{关键字}

Huấn luyện viên mới, vận may mới? Một viên ngọc quý từ Borussia Dortmund bây giờ có thể nghĩ như vậy. Rõ ràng, viên ngọc quý hàng đầu của BVB Youssoufa Moukoko đang lên kế hoạch rời Borussia Dortmund. Sự chấn động xung quanh cựu huấn luyện viên Marco Rose giờ có thể khiến anh ấy đưa ra quyết định khác.

{关键字}
Ngôi sao BVB có lẽ đang suy nghĩ lại về kế hoạch của mình

Trận động đất hoa hồng làm sống lại cuộc tranh luận Moukoko

Cắn qua thay cho lời tạm biệt? Youssoufa Moukoko gần đây đã bóng gió về việc chia tay BVB của mình. Lý do: Ngọc hàng đầu có quá ít thời gian chơi. Ở mùa giải ra mắt, cầu thủ 17 tuổi được ra sân trong 410 phút. Dưới thời huấn luyện viên cũ Marco Rose, đó chỉ là 210 phút. Moukoko cũng bị thương ngoài đường đua. Việc Rose bị sa thải giờ đây có thể xoay chuyển tình thế trong vụ Moukoko.

Tân HLV Terzic được coi là chỗ dựa của viên ngọc quý, Moukoko là người hâm mộ tân HLV BVB. Trả lời phỏng vấn ran.de hồi tháng 11 năm ngoái, anh cho biết:

Ông ấy luôn rất nghiêm khắc với tôi trong quá trình tập luyện ở Dortmund, chỉ ra từng lỗi nhỏ và hầu như không bỏ mặc tôi. Nhưng anh ấy không chỉ thử thách tôi rất nhiều, anh ấy còn động viên tôi. Điều đó thật tuyệt vời về anh ấy. Terzic đã từng nói với tôi: Bạn thật tốt, nhưng tôi muốn làm cho bạn tốt hơn nữa. Câu nói đó đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi một cách đáng kinh ngạc.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Anh ấy thậm chí còn mô tả Terzic là huấn luyện viên có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp của tôi. Như Sky Sports tuyên bố đã học được, Moukoko dự định trở lại BVB sau kỳ nghỉ hè để bắt đầu tập huấn vào cuối tháng 6. Một nơi ở BVB đột nhiên có khả năng một lần nữa. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ cuộc đàm phán nào về việc gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2023.

Một điểm cộng nữa cho BVB: Terzic đang có ý định đưa HLV trưởng U17 BVB, Sebastian Geppert về làm trợ lý HLV. Moukoko đã thành công dưới thời Geppert. Tài năng duy trì mối quan hệ thân thiết với huấn luyện viên.

Moukoko có nhìn thấy cơ hội mới không?

{关键字}
Ngôi sao BVB có lẽ đang suy nghĩ lại về kế hoạch của mình

Moukoko có thể muốn thử nghiệm các lựa chọn của mình dưới thời Terzic. Nếu anh ấy thấy nhiều thời gian chơi hơn, thì việc gia hạn hợp đồng sẽ có thể hình dung được. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Real Madrid cũng muốn ký hợp đồng với tài năng này.

Bản hợp đồng mới khiến người hâm mộ BVB hết hồn – “Yêu anh ấy rồi”

Tại Borussia Dortmund, Nico Schlotterbeck đang chuẩn bị trở thành người được yêu thích của người hâm mộ, ngay cả trước khi anh chuyển đi. Chúng bị thổi bay

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022