{关键字}

Khi Manchester United ký hợp đồng với Jadon Sancho với giá 72,9 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, Raheem Sterling là cầu thủ người Anh duy nhất ghi được nhiều bàn thắng hơn (110) so với Sancho (109), tức là tổng số bàn thắng và kiến ​​tạo, trong ba mùa giải trước đó.

United đã kiên trì theo đuổi Sancho và cuối cùng họ cũng đã có được chữ ký của anh ấy, với một mức giá hợp lý. Việc ký hợp đồng với Jack Grealish trị giá 100 triệu bảng của Manchester City khiến thương vụ mua Sancho của United có giá trị đáng kể. Sancho đã có bốn năm gắn bó với Borussia Dortmund ở Đức và anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những triển vọng thú vị nhất thế giới.

Sancho đã được đưa trở lại trái đất vào mùa giải trước. Phòng thay đồ độc hại của United sẽ là gánh nặng nhất và anh ấy có lẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình gặp nghịch cảnh. Sancho đã chơi thứ bóng đá tỏa sáng tuyệt vời trong thời gian khoác áo Dortmund nhưng anh ấy đột ngột tỏ ra bị đè nặng và thiếu tự tin trong mùa giải đầu tiên ở Old Trafford.

{关键字}

Anh ấy không gặp vấn đề gì khi quay trở lại cuộc sống ở Manchester nhưng rõ ràng đã phải vật lộn để thích nghi với những yêu cầu của Premier League. Sancho đã có nhiều thời gian và không gian hơn ở Bundesliga và có ít áp lực tinh thần hơn khi phải vật lộn.

Cầu thủ 22 tuổi này đột nhiên phải chịu đựng một cuộc khủng hoảng niềm tin và điều đó trùng hợp với việc các đội xung quanh anh ấy tan rã. Sẽ là một thách thức đối với Sancho nếu không tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức, bất kể đồng đội của anh ấy có thành tích kém cỏi.

Môi trường ở United sẽ không bao giờ có lợi để Sancho thể hiện như những gì anh ấy có thể đã làm. Sancho đã đóng góp năm bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy ở United. Anh ấy đã đóng góp 16 bàn thắng và 20 đường kiến ​​tạo ở mùa giải trước.

Sancho đã được ký hợp đồng để chơi ở cánh phải tại United, nhưng rõ ràng là anh ấy chơi tốt hơn ở phía đối diện. Cuối cùng anh ấy đã tìm thấy một số phong độ trong tháng Hai và tháng Ba – anh ấy chỉ tham gia vào một mục tiêu ngoài những tháng đó – nhưng anh ấy đã không thể duy trì những màn trình diễn đầy hứa hẹn đó. Sancho lại sa sút và anh phải ngồi ngoài vì chứng viêm amidan trong những trận cuối cùng của mùa giải.

Không thể phủ nhận mùa giải ra mắt của Sancho diễn ra vô cùng suôn sẻ. Những màn trình diễn của anh ấy cũng khiến United phải đau đầu, điều mà họ tưởng chừng đã được giải quyết. Sancho chơi tốt nhất ở cánh trái và họ (vẫn) không có ai ở câu lạc bộ để chơi ở cánh phải.

{关键字}

Marcus Rashford chơi không hiệu quả ở cánh phải và Anthony Elanaga gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy thích chơi ở cánh trái hơn. United đã chi 120 triệu bảng cho tiền vệ cánh phải trong hai mùa giải qua nhưng vị trí này vẫn là một vấn đề rõ ràng.

United nghĩ rằng Sancho là giải pháp cho vấn đề đó, nhưng với lợi ích của nhận thức muộn, họ nên nghi ngờ. Sancho thường xuyên chơi ở cả hai cánh với Dortmund và anh ấy thực sự hoạt động hiệu quả hơn ở cánh trái, mặc dù chơi nhiều phút hơn ở cánh phải. Sancho ghi 24 bàn sau 5.265 phút ở cánh phải, trong khi ghi 20 bàn sau 3.099 phút ở cánh trái.

Điều đó có nghĩa là Sancho phải mất 155 phút để ghi bàn từ cánh trái và 219 phút để ghi bàn từ cánh phải. Anh ấy đã chơi ở cánh trái nhiều lần hơn so với khi chơi ở cánh đối diện trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Dortmund. United sẽ nhận thức được điều đó.

Sancho được coi là bản hợp đồng cánh hữu hoàn hảo và thay vào đó anh ấy thực sự là một ca sĩ cánh tả không mấy nổi tiếng. Điều hiển nhiên là anh ấy sở hữu tài năng dồi dào và anh ấy chắc chắn sẽ thi đấu tốt ở United, với sự kiên nhẫn nhất định.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022