{关键字}

Hans-Joachim Watzke chứng kiến ​​sự thay đổi đội hình tại Borussia Dortmund trong năm đầu tiên sau khi Haaland đi đúng hướng. Giám đốc điều hành BVB cảnh báo không nên quá hưng phấn.

{关键字}
Watzke chứng kiến sự thay đổi của Borussia Dortmund
Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke nhận thấy sự thay đổi đội hình ở đội bóng Bundesliga Borussia Dortmund là đã hoàn thành hơn 50%, nhưng ông vẫn nhận thấy nhu cầu hành động khẩn cấp ở ít nhất một vị trí.

Watzke nói trong một buổi truyền thông hôm thứ Ba:

Về số chín, điều đó rất rõ ràng. Chúng tôi phải tìm ra giải pháp

Câu lạc bộ đang trong quá trình “tìm kiếm các giải pháp thay thế, chúng tôi có hai hoặc ba ý tưởng rất hay”. Dù là một tài năng đang lên hay một tiền đạo kinh nghiệm:

Ưu tiên hàng đầu là anh ấy ghi bàn

Tiền đạo Erling Haaland của BVB trước đây sẽ chuyển sang khoác áo Manchester City.

Với những kỳ chuyển nhượng mùa Hè trước, BVB cũng đã có ý định bố trí đội hình mới ở ĐTQG. Watzke cho biết:

Chúng tôi có cảm giác muốn có thêm nhiều tuyển thủ quốc gia Đức nữa. Tôi đã thông báo điều đó với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hansi Flick.

Xây dựng hệ thống phân cấp mới

Nhưng nó thiên về:

Xây dựng một hệ thống phân cấp mới. Nếu là các tuyển thủ quốc gia Đức, điều đó dễ dàng hơn một chút vì họ có thể nhận ra nhu cầu nhiều hơn một chút và không cần phải đồng hóa trước.

BVB đã ký hợp đồng với các tuyển thủ quốc gia Nico Schlotterbeck (SC Freiburg), Karim Adeyemi (RB Salzburg) và Niklas Süle (Bayern Munich).

Watzke nhấn mạnh:

Đó là thời điểm cho một sự thay đổi, những ma sát mới, những điểm kích thích mới.

Nhưng anh ấy cảnh báo không nên nói chuyện với chúng tôi trong trạng thái hưng phấn một lần nữa. Chúng tôi phải cho mọi người thời gian:

Một nửa đội là người mới, chúng tôi có Edin Terzic làm huấn luyện viên mới – điều đó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều.

Watzke bắt Moukoko ngồi dậy và chú ý

Watzke cũng nói về tiền đạo tài năng Youssoufa Moukoko, người không thực sự xuất sắc ở mùa giải trước. Thậm chí còn có tin đồn chuyển nhượng về anh ấy.

{关键字}
Watzke chứng kiến sự thay đổi của Borussia Dortmund

Watzke cho biết:

Cậu ấy không có nhiều thời gian thi đấu nhưng thường xuyên dính chấn thương.

Theo Watzke, Moukoko có “mối quan hệ rất tốt” với Edin Terzic, người đã trở lại với huấn luyện viên, và BVB muốn gia hạn với anh ấy:

Và có một cơ hội tốt để làm điều đó. Nhưng Youssoufa sẽ đưa ra quyết định cuối cùng .

Nếu một cầu thủ không sẵn sàng gia hạn một năm trước khi kết thúc hợp đồng, bạn vẫn có phương án thay thế là bán cầu thủ.

Watzkle cũng thẳng thắn nói trước cuộc tranh luận về việc đưa ra các trận playoff để phân định ngôi vô địch ở bóng đá Đức.

Đó là những gì Watzke nghĩ về trận playoff ở Bundesliga

Watzke nói:

Khi bạn tiếp cận một cái gì đó như thế này – và chủ tịch DFL không nói về nó trong một giây – thì bạn phải làm điều đó thực sự khó khăn

Sau 34 ngày thi đấu, những người tham dự cúp châu Âu vẫn phải được xác định. Sau đó, người đầu tiên phải đấu với người thứ tư, thứ hai với thứ ba, một tuần sau đó là trận chung kết.

Tuy nhiên, theo Watzke, đây là một tỷ lệ tối ưu ngay cả khi xét về 10 chức vô địch liên tiếp của FC Bayern :

Nếu Bayern vô địch thêm 5 năm liên tiếp. Vậy thì có lẽ bạn có thể nói về nó .

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022