{关键字}

Vậy điều gì sẽ khác dưới thời Terzic?

Điểm khác biệt đầu tiên so với lần đầu tiên Terzic làm huấn luyện viên, và thực sự là mùa trước của Rose, sẽ là về mặt nhân sự. Trong khi Dortmund sẽ thất vọng khi để mất Haaland, họ được cho là đã thực hiện thương vụ chuyển nhượng ấn tượng nhất trong mùa hè cho đến nay.

{关键字}
Haaland ra đi, Terzic trở lại: Borussia Dortmund sẽ xếp hàng như thế nào trong mùa giải tới? (phần 2)

Các trung vệ quốc tế người Đức Niklas Süle và Nico Schlotterbeck đã được ký hợp đồng lần lượt từ Bayern và Freiburg , trong khi Karim Adeyemi – nếu không phải là sự thay thế tương tự cho Haaland – đã ghi ít nhất 23 bàn thắng cho Salzburg mùa trước, từ vị trí chủ yếu là trung tâm. vị trí nổi bật. Salih Özcan của Cologne là một sự bổ sung đáng hoan nghênh ở hàng tiền vệ, đặc biệt là khi Witsel ra đi, trong khi đó.

Özcan và Bellingham có thể hoạt động giống như pít-tông hơn là trục quay, thay phiên nhau tham gia cuộc tấn công, trong khi Reyna khỏe mạnh trở lại làm tăng thêm sự bối rối về sự giàu có ở hàng sau một tiền đạo, với Reus, Julian Brandt và Thorgan Hazard cũng sẵn sàng kêu gọi.

Süle và Schlotterbeck có thể tồn tại hàng phòng ngự trung tâm của Đức trong một thế hệ, chứ chưa nói đến Dortmund. Người trước đây ở phần trăm thứ 99 cho các đường chuyền tăng dần trong mùa giải này; cái sau trong cùng một dấu ngoặc cho các hành động tạo cảnh quay.

Có thể có một kế hoạch B?

Terzic có thể có một sự thay thế tuyệt vời cho 4-2-3-1 đáng tin cậy có sẵn cho anh ấy. Vào thời điểm viết bài, Dortmund không có sự thay thế tương tự cho Haaland ở tuyến trên. Steffen Tigges có bộ khung tương tự, nhưng không có cùng sức công phá, trong khi Youssoufa Moukoko vẫn đang hoàn thiện kỹ năng của mình ở tuổi 17 và dù sao cũng là một hồ sơ khác về phía trước.

{关键字}
Haaland ra đi, Terzic trở lại: Borussia Dortmund sẽ xếp hàng như thế nào trong mùa giải tới? (phần 2)

Tuy nhiên, bộ ba Adeyemi, Reus và Reyna có thể tàn phá và câu lạc bộ mới của Haaland là Man City vừa vô địch giải Ngoại hạng Anh mà không có số 9 được công nhận. Sơ đồ 3-4-3 cũng giải phóng Guerriero và có khả năng là Thomas Meunier ở bên cánh đối diện, cho phép họ tấn công thoải mái.

Nhưng nơi nó thực sự có thể phát huy tác dụng là ở hàng thủ, nơi Mats Hummels vẫn là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới với trái bóng trong chân, nhưng có lẽ, ở tuổi 33, không còn ai thiếu nó nữa. Với Süle và Schlotterbeck ở hai bên, anh ấy có thể tìm thấy phạm vi của mình cho bộ ba linh hoạt đó, với chính sách bảo hiểm tốt nhất có thể cho công ty.

Dortmund có thể chưa kết thúc mua sắm mùa hè, nhưng họ đã được trang bị tốt để giúp Bayern có cơ hội kiếm tiền tại Bundesliga mùa giải tới.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022