{关键字}

 Borussia Dortmund đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi quyết định không tiếp tục với Marco Rose sau mùa giải mà câu lạc bộ Bundesliga gọi là một mùa giải trực tiếp bóng đá không đạt yêu cầu

{关键字}
Dortmund quyết định chia tay huấn luyện viên Marco Rose

Dortmund cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu rằng quyết định được đưa ra sau cuộc xem xét nội bộ với huấn luyện viên một ngày trước đó.

Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke, người đã tham gia vào cuộc đàm phán với Rose, giám đốc thể thao Michael. Zorc, người kế nhiệm của Zorc là Sebastian Kehl và cố vấn đối ngoại Matthias Sammer.

Watzke nói:

Sau một mùa giải không như ý vì nhiều lý do khác nhau , chúng tôi buộc phải kết luận rằng chúng tôi đã không đạt được mức tối đa có thể trong nhiều lĩnh vực.

Một ngày không phải là dễ dàng đối với tất cả chúng tôi, vì tất cả chúng tôi đều coi trọng lẫn nhau và tiếp tục làm như vậy

Dortmund xếp thứ hai sau Bayern Munich tại Bundesliga và gây thất vọng khi sớm bị loại ở Champions League, Europa League và Cúp quốc gia Đức. Đội bóng không bao giờ giống như thử thách cho chức vô địch Bundesliga, thậm chí Bayern còn phàn nàn rằng họ sẽ thích một cuộc đua hấp dẫn hơn .

Rose cho biết anh nghĩ mình đang đi đúng đường nhưng cũng thừa nhận rằng những người khác không bị thuyết phục.

Trong cuộc thảo luận của chúng tôi, tôi có ấn tượng rằng tất cả những người có trách nhiệm đều không còn tin chắc 100% nữa,” Rose nói. “Do đó, cuối cùng chúng tôi đã cùng nhau quyết định chấm dứt hợp tác.

Các trợ lý huấn luyện viên của Rose, Alexander Zickler và René Maric, cũng sẽ rời đi.

Dortmund cho biết họ sẽ tổ chức các cuộc đàm phán về sự thay thế trong những ngày tới.

Giám đốc kỹ thuật của Dortmund, Edin Terzić, người từng là huấn luyện viên tạm quyền trước khi Rose tiếp quản, có thể trở lại vị trí cũ của mình. Terzić đã giúp Dortmund vô địch Cúp quốc gia Đức năm ngoái trước khi anh nhường chỗ cho Rose từ Borussia Mönchengladbach.

Dortmund là câu lạc bộ Bundesliga thứ tư thông báo thay đổi huấn luyện viên kể từ khi giải đấu kết thúc vào cuối tuần trước sau Hoffenheim, Gladbach và Augsburg.

Edin Terzic chuẩn bị thay thế Marco Rose làm huấn luyện viên trưởng Borussia Dortmund

{关键字}
Dortmund quyết định chia tay huấn luyện viên Marco Rose

Tờ báo cho rằng việc Terzic trở lại đội bóng Borussia Dortmund sắp xảy ra, chỉ một mùa giải sau khi anh nhường chỗ cho Marco Rose.

Terzic, người ban đầu là trợ lý huấn luyện viên cho Lucien Favre, được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tạm thời khi chiến lược gia người Thụy Sĩ bị sa thải vào tháng 12 năm 2020. Ông đã dẫn dắt Black and Yellows đến chức vô địch DFB-Pokal trong mùa giải 2020/21. Nhưng với quyết định bổ nhiệm Rose làm huấn luyện viên trưởng thường trực đã được đưa ra, các ông chủ của BVB đã quyết định để Terzic trở thành giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ.

Bây giờ với việc Rose bị sa thải chỉ sau một mùa giải, có vẻ như Terzic sẽ trở lại bên lề. Và cầu thủ 39 tuổi này sẽ nhắm đến việc dẫn dắt Borussia Dortmund trong mùa giải tới.

Terzic là một cổ động viên của Borussia Dortmund lớn lên và có vị thế tuyệt vời ở câu lạc bộ. Trong thời gian làm huấn luyện viên trưởng tạm thời, ông đã giúp khai thác tốt nhất một số cầu thủ trong đội hình Borussia Dortmund.

Giám đốc điều hành BVB Hans-Joachim Watzke năm ngoái cho biết đội đã chết một nửa khi Terzic tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng tạm thời, và anh ấy đã làm cho nó sống lại. Hy vọng rằng anh ấy có thể tạo ra tác động tương tự vào khoảng thời gian này.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022