{关键字}

Borussia Dortmund dường như đang muốn ký hợp đồng với tiền đạo Djeidi Gassama (18 tuổi) của PSG trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Đặc biệt là sau khi Markus Pilawa, một tuyển trạch viên của Dortmund, đã được nhìn thấy trên khán đài của một trận đấu với U19 PSG, ngồi cạnh người đại diện của Gassama – Badou Sambague.

Dù chưa có trận ra mắt tại Ligue 1, Gassama đã góp mặt trong cả 6 trận vòng bảng của UEFA Youth League mùa này, trước Man City, Bruges và Leipzig. Trong những trận đấu này, cầu thủ 18 tuổi đã ghi 5 bàn và kiến ​​tạo 2, chủ yếu chơi ở cánh trái.

Hiện tại còn hợp đồng với PSG đến năm 2023, câu lạc bộ hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Pháp trước khi xem xét cho mượn đến Bundesliga.

Từ vài năm nay, PSG đã phải vật lộn để giữ chân những người trẻ từ lò đào tạo của mình. Để tìm kiếm thời gian thi đấu, một số cầu thủ đã bay đến bên phía Bundesliga. Và giống như những người lớn tuổi của mình, Djeidi Gassama cũng có thể sẽ đi theo con đường này.

{关键字}

Borussia Dortmund quan tâm đến cầu thủ thiếu niên Djeidi Gassama

Về phần mình, PSG cũng muốn gia hạn hợp đồng với Djeidi Gassama, trước khi xem xét một khoản vay có thể cho phép cầu thủ tiếp tục tiến bộ trong một câu lạc bộ chắc chắn sẽ cung cấp cho anh ấy nhiều đảm bảo hơn về thời gian thi đấu. Tuy nhiên, cầu thủ này lại thể hiện rõ  tham vọng của mình: “Tôi muốn giành được vị trí của mình với những người chuyên nghiệp, giỏi trong tất cả các buổi tập và kiếm được vài phút ở Ligue 1. Tham vọng của tôi là tham gia nhóm và vô địch Ligue 1.”

Liệu phi vụ này của Borussia Dortmund có thực sự thành công? Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến Dortmund trong thời gian sắp tới nhé.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022