{关键字}

Jesse Marsch có thể mang lại lợi thế cho Leeds United  trong cuộc đua giành lấy càu thủ Rasmus Kristensen của RB Salzburg. Hậu vệ người Đan Mạch, người cũng đang được Borussia Dortmund tán tỉnh , đã làm việc với Marsch ở Áo trước khi huấn luyện viên người Mỹ chuyển sang Premier League .

{关键字}
Leeds United có thể có vũ khí bí mật để đánh bại Borussia Dortmund trong cuộc đua chuyển nhượng

Sau khi hướng dẫn Leeds tồn tại vào ngày cuối cùng của mùa giải, Marsch hiện có mùa hè để tái thiết đội hình chơi tại Elland Road trước chiến dịch đầy đủ đầu tiên của anh ấy trên cương vị lãnh đạo.

Một trong những ưu tiên trong mùa hè của Marsch sẽ là tìm kiếm một cơ phó cho Luke Ayling, người dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài 4 tháng sau khi trải qua ca phẫu thuật đầu gối cách đây hai tuần. Với việc Stuart Dallas – một lựa chọn khác ở vị trí hậu vệ phải – cũng vắng mặt dài hạn, một báo cáo mới từ The Athletic đã tiết lộ rằng Leeds đã xác định Kristensen là một bản hợp đồng tiềm năng trong mùa hè.

Cầu thủ 24 tuổi này dự kiến ​​sẽ rời Salzburg vào mùa hè này và cũng đã được liên hệ với Brentford . Tuy nhiên, Leeds sẽ hy vọng rằng mối quan hệ của Kristensen với Marsch, người đã làm việc với hậu vệ này trong hai năm ở Áo, sẽ khiến họ được yêu thích trong cuộc đua giành lấy ngôi sao trị giá 10 triệu bảng.

Kristensen – người hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch – đã thu hút một loạt các cầu thủ tên tuổi lớn từ châu Âu sau phong độ ấn tượng của anh ấy ở Áo Bundesliga, nơi anh ấy thậm chí đã ghi được bảy bàn thắng ấn tượng trong nhiệm kỳ này.

Và mặc dù Marsch đã rời trang phục Áo hơn 12 tháng trước, anh ấy đã nói về việc anh ấy đánh giá cao Kristensen như thế nào – với việc ông chủ cũ của Salzburg tuyên bố vào tháng 3 năm 2021 rằng hậu vệ phải là một trong những “cầu thủ xuất sắc nhất” của câu lạc bộ và đã đã phát triển “rất lớn” trong nhiệm kỳ của mình.

Marsch đã có được bản hợp đồng đầu tiên của mình trong mùa hè sau khi người da trắng ký hợp đồng trị giá 25 triệu bảng cho Brenden Aaronson vào cuối tuần trước.

Cầu thủ chạy cánh người Mỹ là một cầu thủ khác đã từng làm việc với Marsch trước đây – và cầu thủ 21 tuổi thú vị khẳng định rằng ông chủ của Leeds đã giúp đưa trò chơi của anh ấy “lên một tầm cao mới” trong thời gian ngắn ngủi của họ cùng nhau tại Salzburg.

{关键字}
Leeds United có thể có vũ khí bí mật để đánh bại Borussia Dortmund trong cuộc đua chuyển nhượng

Aaronson, người đã ghi bảy bàn sau 25 trận trước khi Marsch bị RB Leipzig lôi kéo khỏi Salzburg vào tháng 4 năm 2021, cho biết sau khi ký hợp đồng với người da trắng vào tuần trước:

Tôi nghĩ Jesse đã đưa trận đấu của tôi lên một tầm cao mới bằng cách tập trung vào bóng đá của tôi và giúp tôi chơi tốt hơn ở các vị trí tấn công, đồng thời ghi nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo hơn.

Đó là nơi tôi cảm thấy mình đã thực hiện cú nhảy của mình tại Salzburg.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022