{关键字}

Dortmund đang muốn ký hợp đồng trực tiếp với cầu thủ 18 tuổi cho đội U23 của họ. Aning đã thu hút sự chú ý của Dortmund vào tháng Giêng khi anh chơi cho đội trẻ của Ajax. Cầu thủ có cha mẹ là người Ghana ở Amsterdam này đã 8 lần khoác áo đội tuyển U18 quốc gia Hà Lan, ghi một bàn thắng. Anh sẽ trở thành bản hợp đồng thứ 9 của tân huấn luyện viên đội U23, Christian Preusser.

Borussia Dortmund đã hoàn tất việc ký hợp đồng với hậu vệ trái trẻ tuổi Prince Aning, người sẽ chơi cho đội U-23 vào mùa giải tới.

Sau nhiều tháng đàm phán phức tạp, Borussia Dortmund cuối cùng đã giành được bản hợp đồng của Hoàng tử Aning từ Ajax. Hậu vệ trái trẻ này gia nhập BVB theo hợp đồng 4 năm, và sẽ chơi cho đội U-23 ở Liga 3 mùa giải tới.

Aning sinh ra ở Amsterdam và chơi ở đội trẻ Ajax từ năm 2012. Hậu vệ này hiện đang là cầu thủ U18 Hà Lan, đã có 23 lần ra sân (2 đường kiến ​​tạo) ở mùa giải trước. Anh ấy đã gặp BVB hai lần ở giải Thanh niên.

{关键字}

Dortmund trả tiền đào tạo cho hậu vệ trái. Aning có thể tập luyện với đội thứ hai lần đầu tiên vào cuối tuần tới. Aning đã có mặt ở Dortmund vào tháng Giêng để xem xét sân tập ở Brackel. Ajax đã muốn gia hạn hợp đồng hết hạn với tài năng quê hương của họ, nhưng hiện đang tìm cách rút ngắn thời hạn, như trường hợp của Julian Rijkhoff, người đã chọn cho đội U17 Dortmund vào tháng 1 năm 2021 và hiện đang chơi ở lứa U19.

Borussia Dortmund lần đầu tiên được liên hệ với việc chuyển đến Aning vào tháng Giêng, và anh ấy thậm chí đã đến thăm sân tập của câu lạc bộ với gia đình của mình. Cầu thủ 18 tuổi này cuối cùng đã hoàn tất việc chuyển đến Dortmund, và Ajax sẽ nhận được một khoản tiền bồi dưỡng cho việc bán anh ấy.

Hoàng tử Aning đã chơi cho đội trẻ Ajax trong mùa giải vừa kết thúc. Anh đã có 23 lần ra sân cho Ajax U-18s, trong đó có 5 lần ở UEFA Youth League.

Tuyển thủ U-18 Hà Lan đã gây ấn tượng mạnh với các tuyển trạch viên của BVB khi Dortmund và Ajax gặp nhau ở vòng bảng UEFA Youth League. Và Black and Yellows hiện đã cố gắng hoàn thành việc ký hợp đồng với anh ấy bất chấp những nỗ lực của Ajax để giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ.

{关键字}

Aning được đánh giá rất cao ở Hà Lan, và những người phụ trách ở Borussia Dortmund chắc chắn sẽ theo dõi rất sát sự phát triển của anh ấy trong những tháng tới.

Đó là một mùa hè rất bận rộn đối với Borussia Dortmund II, và Hoàng tử Aning trở thành bản hợp đồng thứ chín của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Aning sẽ bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội mới trong những ngày tới. Anh ấy có thể ra mắt thi đấu vào tháng tới khi đội bóng của Christian Preußer đối đầu với SV Wehen Wiesbaden vào ngày thi đấu thứ nhất của mùa giải 3 Liga 2022/23.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022