{关键字}
Theo một báo cáo mới, lý do Jayden Braaf rời Manchester City và sau đó là chuyển nhượng tự do sang Borussia Dortmund trong tuần này đã được tiết lộ.
{关键字}
Jayden Braaf cho biết lý do rời Manchester City đến Borussia Dortmund

Đã có khá nhiều ồn ào xung quanh tương lai của Jayden Braaf tại sân vận động Etihad kể từ khi ngôi sao người Hà Lan quyết định gia nhập đội bóng Serie A Udinese dưới dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2021 sau khi bị loại khỏi đội bóng của học viện Manchester City.

Braaf, 19 tuổi, đã hoàn thành chuyển nhượng tự do đến Borussia Dortmund trong tuần này mặc dù trước đó còn một năm trong hợp đồng của anh ấy tại Manchester City, người đã đưa cậu bé đến từ PSV Eindhoven vào mùa hè năm 2018.

Cầu thủ chạy cánh này tỏ ra thất vọng vì thiếu cơ hội ở đội một dưới thời Pep Guardiola và chuyển đến Ý để tìm kiếm những phút thi đấu thường xuyên.

Tuy nhiên, chấn thương đầu gối nghiêm trọng mà anh ấy gặp phải vào tháng 5 năm ngoái đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong 12 tháng qua và mặc dù tuyên bố thành công với đội bóng của học viện ở phía đông Manchester, Braaf đã rời Manchester City mà không có mặt trong đội hình cao cấp.

Bất chấp sự thăng tiến của anh ấy qua các cấp bậc học viện ở Manchester, vẫn có những dấu hỏi liên tục xoay quanh thái độ của Braaf cũng như yêu cầu của trại anh ấy đối với một hợp đồng mới, điều được cho là cuối cùng đã chứng tỏ là một trở ngại trong bất kỳ hy vọng nào về một thỏa thuận tiềm năng.

Manchester City đã có những lo ngại đáng kể về thái độ và hành vi của anh ấy, những thứ thấp hơn tiêu chuẩn của những người trong câu lạc bộ.

{关键字}
Jayden Braaf cho biết lý do rời Manchester City đến Borussia Dortmund

Câu lạc bộ đã tiết lộ rằng câu lạc bộ mong đợi tiền đạo tài năng này sẽ tiếp tục vì cuối cùng không có hy vọng về một sự gia hạn giữa tất cả các bên.

Được đại diện bởi cùng một nhóm tư vấn thể thao với ngôi sao của Manchester City, Jack Grealish, Braaf chỉ có bốn lần ra sân ở Serie A trong thời gian ngắn ngủi của anh ấy ở Udinese và ghi bàn thắng duy nhất trong trận ra quân thứ tư và cuối cùng cho đội tuyển Ý.

Pep Guardiola đã trao quyền ra mắt tại Premier League cho cặp đôi học viện Cole Palmer và James McAtee mùa trước, với cầu thủ cũ được điền tên vào đội hình xuất phát trong chiến thắng 3-0 trước Everton tại sân vận động Etihad và sau đó vào sân trong hiệp hai.

Sự nổi lên của Phil Foden qua các lứa trẻ của Học viện bóng đá thành phố là minh chứng cho việc với thái độ, tư duy và tinh thần làm việc đúng đắn, anh hoàn toàn có thể lọt vào đội một dành cho những ngôi sao tài năng của học viện.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022