Gần đây, có thông tin cho rằng tiền đạo người Na Uy đang được yêu cầu đã ngồi lại với người quản lý Blaugrana để thảo luận về một vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Trưởng đoàn bóng đá của Borussia Dortmund Sebastian Kehl đã giải thích lý do tại sao Erling Haaland có chuyến đi đến Munich vào tuần trước trong bối cảnh tiền đạo này có cuộc gặp với HLV Xavi của Barcelona.

Haaland hiện đang là tiền đạo được yêu cầu nhiều nhất ở bóng đá châu Âu, với những cái tên như Bayern Munich, Real Madrid, Manchester City, Manchester United và Chelsea đều được ghi nhận là đã quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Barca cũng đã được mời là điểm đến tiếp theo có thể có cho cầu thủ 21 tuổi, và Xavi được cho là đã đến Đức để thử và thuyết phục anh rằng Camp Nou là nơi tốt nhất để anh phát huy hết khả năng của mình.{关键字}

Trưởng đoàn bóng đá Dortmund Sebastian Kehl đã giải thích lý do Erling Haaland có chuyến đi đến Munich

Haaland và Xavi đều đã có mặt ở Munich vào tuần trước, nhưng Kehl khẳng định rằng cựu cầu thủ này chỉ ở đó dưới sự hướng dẫn của Dortmund khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau chấn thương cơ.

Giám đốc BVB nói với Ruhr Nachrichten : “Chúng tôi đã cố gắng tối ưu hóa một vài thứ, cũng không có gì lạ khi có thêm ý kiến ​​thứ hai. Đó là lý do tại sao anh ấy ở Munich.”

Khi bị hỏi về việc liệu Haaland có thể đủ sức khỏe để trở lại hoạt động khi đội của Marco Rose tiếp Arminia Bielefeld vào ngày 13 tháng 3 hay không, Kehl trả lời: “Đó là câu hỏi mở và chưa thể trả lời.”

Xavi đã làm rất ít để dập tắt những đồn đoán về mối liên hệ giữa Haaland với Barca khi anh được hỏi về cuộc gặp được cho là với Haaland .

Phát biểu trước chiến thắng 2-1 của đội nhà trước Elche, cầu thủ người Tây Ban Nha nói với các phóng viên: “Tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết.

“Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi đang làm việc cho cả hiện tại và tương lai của câu lạc bộ.”

Haaland vẫn còn hợp đồng với Dortmund đến năm 2024, nhưng có thông tin cho rằng anh ấy có điều khoản giải phóng 75 triệu euro (62 triệu bảng / 81 triệu đô la) trong hợp đồng sẽ có hiệu lực vào cuối năm nay.

Nếu bạn quan tâm vì các thông tin chuyển nhượng trong tương lai của Borussia Dortmund thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022