{关键字}

Một trong những yếu tố mạnh nhất của Borussia Dortmund với tư cách là một câu lạc bộ bóng đá là mối quan hệ của họ với người hâm mộ và điều này được thể hiện hết lần này đến lần khác tại Signal Iduna Park, với Bức tường vàng và sự ủng hộ mãnh liệt mà họ nhận được trong mỗi trận đấu. Và xem xét những nỗ lực của họ để vươn ra thị trường châu Á với loạt phim tài liệu ‘Chúng tôi là ai’, rõ ràng châu Á là ưu tiên của Dortmund.

Chúng tôi có rất nhiều cách để tương tác với người hâm mộ thông qua mạng xã hội, vì vậy chúng tôi đang hoạt động tích cực với những người ở châu Á và hy vọng, chúng tôi có thể giữ liên lạc với những người hâm mộ ở đó.

Mỗi khi chúng tôi đến thăm châu Á, thật ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người thích bóng đá ở Đức và Bundesliga, đặc biệt là vì rất nhiều người trong số họ ủng hộ Borussia Dortmund. Tôi nghĩ chúng tôi là một thương hiệu thực sự lớn ở châu Á và đối với tôi, điều này thật tuyệt vời và hay ho.

{关键字}
Roman Weidenfeller một trong những người vĩ đại của Borussia Dortmund (phần 2)

Từng khẳng định hầu hết mọi danh hiệu có thể có ở Đức trong suốt sự nghiệp của mình, thật thú vị khi nghe những suy nghĩ của anh ấy về những cách tốt nhất để đạt đến đỉnh cao.

Hãy làm việc vì ước mơ của bạn và làm việc chăm chỉ. Hãy làm việc mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất và hãy mạnh mẽ hơn một chút để trở nên tốt hơn mỗi ngày. Đối với lời khuyên thủ môn, điều quan trọng nhất là bóng không đi vào, đó là phần quan trọng nhất của công việc của một thủ môn. Và tất nhiên, đó là kỹ thuật, đó là đôi chân, chơi để phục vụ hàng thủ trong khi bạn ở phía sau họ.

Thủ môn người Đức đã trở thành biểu tượng cho sự hồi sinh của câu lạc bộ trong một thập kỷ qua và một phần của điều đó không chỉ là phẩm chất xuất sắc của anh ấy trong vai trò của mình mà còn là khả năng lãnh đạo của anh ấy, đến mức anh ấy trở thành đội trưởng của câu lạc bộ và giữ nguyên vị trí đó cho đến khi giải nghệ của anh ấy vào năm 2018. Vì vậy, rõ ràng là anh ấy đã chứng kiến ​​và sống rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời tại sân vận động Signal Iduna Park.

Những khoảnh khắc như trở thành đội trưởng của câu lạc bộ trên sân trong mùa giải giành danh hiệu 2010/11 hay cản phá quả phạt đền của Arjen Robben để giữ lại danh hiệu nói trên vào năm 2011/12 chỉ là một số ít cơ hội mà Weidenfeller thể hiện khả năng lãnh đạo và phẩm chất của mình để giúp BVB thành công sau nhiều năm đấu tranh. Và tình yêu của anh ấy dành cho những người ủng hộ là mãi mãi.

Đối với tôi, đó là sân vận động. Đó là sân vận động đẹp nhất mà tôi từng chơi. Nó luôn ồn ào và chúng tôi luôn có người đàn ông thứ 12 phía sau, và đối với tôi, được chơi ở đó luôn là một cảm giác rất tuyệt vời.

Đối với chiếc cúp yêu thích của tôi, tôi đã giành được hai chức vô địch, hai DFB Pokals và trận chung kết đó ở Champions League với Bayern Munich. Và tất cả những trận đấu với Real Madrid hay với Malaga đều là những khoảng thời gian và cảm xúc tuyệt vời như vậy.

{关键字}
Roman Weidenfeller một trong những người vĩ đại của Borussia Dortmund (phần 2)

Vô địch World Cup chắc chắn là giấc mơ của mọi cầu thủ và Weidenfeller đã trải qua điều đó vào năm 2014, hoàn thành một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy. Khi được hỏi về khoảnh khắc yêu thích của anh ấy với đội tuyển quốc gia, không mất nhiều thời gian để Weidenfeller nói rõ điều đó.

Giấc mơ của tôi đã thành hiện thực khi chúng tôi vô địch World Cup. Tôi thực sự lo lắng khi giành được chiếc cúp này, tôi đã có cơ hội giành được nó và điều đó thật tuyệt vời. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi .

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022