{关键字}

Việc sĩ quan chỉ huy của anh đến từ phía bên kia của Revierderby là điều anh ít lo lắng nhất. Anh nhớ lại:

Tôi cần bốn ngày nghỉ để chơi trận chung kết. Cuối tuần trước, tôi quên khóa tủ và thẻ cầm súng của tôi ở trong đó. Họ muốn đưa tôi vào nhà tù quân sự trong ba ngày vì điều đó. Tôi phải nói với họ: Tôi không thể – chúng tôi đang đấu với Juve ở Champions League. Vì vậy, tôi đã phải làm một số ca trực đêm sau đó để bù đắp cho nó.

Ricken sẽ tiếp tục phục vụ đất nước của mình theo phong cách đêm đó, ghi một trong những bàn thắng đáng nhớ nhất trong lịch sử Champions League. Nhưng anh ấy sẽ làm như vậy từ băng ghế dự bị vì Hitzfeld có nhiệm vụ khó khăn là chọn một đội hình xuất phát từ các đội chắp vá đã đưa họ vào trận chung kết.

Cuối cùng, Hitzfeld có sự sang trọng hiếm có của một đội gần như hoàn toàn phù hợp để lựa chọn, có nghĩa là Feiersinger hoàn toàn vắng mặt trong đội hình 16 người và Ricken được tham gia cùng Herrlich, Tretschok và Herrlich như những cầu thủ đá chính trên băng ghế dự bị, cùng với thủ môn dự bị Wolfgang de Beer.

Trong hàng công của Juve, HLV Marcello Lippi có những ngôi sao như Didier Deschamps, Christian Vieri và Zinedine Zidane bên cạnh và một Alessandro Del Piero trẻ dự bị.

Và chính Bà đầm già của bóng đá Ý đã bắt đầu chói sáng nhất, với việc Zidane ra lệnh sớm cho đến khi Lambert và Sousa tạo ra những chuyển đổi quan trọng ở hàng tiền vệ Dortmund.

Sousa nói:

20 phút đầu tiên thực sự khó khăn đối với chúng tôi . Juventus đã thúc ép chúng tôi. Tôi đã quyết định trên sân với Paul Lambert. Chúng tôi quyết định rằng anh ấy sẽ chăm sóc Zidane và tôi sẽ chăm sóc phần còn lại của hàng tiền vệ. Nó đã có tác dụng. Nó có tác động lớn.

Lambert nói thêm:

Chúng tôi đã nói chuyện trong suốt trận đấu để thay đổi nó. Hai chúng tôi đã xem xét nó. Zidane đang chơi ở phần sân bên kia so với vị trí của tôi. Tôi và Paulo đã chuyển nó vì điều đó cho phép Paulo tự do làm những gì anh ấy muốn. làm. Nó cho tôi vai trò mà tôi đã từng làm.

Kết quả là Lambert đã thành thạo trong việc hạn chế sự tham gia của Zidane, trong khi Dortmund có thể áp đặt thế trận và chạy đua dẫn trước 2-0 trong hiệp một nhờ cú đúp của Riedle.

Del Piero gỡ lại một bàn cho người Ý nhưng Ricken, với tư cách là cầu thủ phụ ở phút 70, sẽ ấn định chiến thắng với pha chạm bóng đầu tiên của anh ấy trong trận đấu – nâng bóng qua Angelo Peruzzi chỉ 16 giây sau khi vào nếp.

{关键字}
Borussia Dortmund phục hồi chức vô địch UEFA Champions League 1997 bất chấp logic (phần 3)

Ricken nói:

Từ băng ghế dự bị, tôi thấy Peruzzi đứng rất xa khung thành của anh ấy mọi lúc và tôi bước vào, nghĩ rằng: nếu bạn nhận được bóng, hãy sút thẳng vào khung thành

Thật điên rồ khi tình hình sau đó phát triển đúng như những gì đã xảy ra và đó thực sự là cơ hội tốt nhất để làm điều đó. Và điều đó chỉ xảy ra bởi vì người đàn ông đánh dấu tôi đã rời bỏ tôi và cố gắng gây áp lực với Andy. Nếu anh ta không làm điều đó, mục tiêu đó không đi vào!

Nhưng nó đã làm được, đảm bảo Dortmund làm nên lịch sử vào đêm nổi tiếng đó ở Munich vào ngày 28 tháng 5 năm 1997 khi Die Schwarzgelben bất chấp tỷ lệ cá cược bóng đá dài nhất.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới⚽Nhận định bóng đá-world cup2022